You are here

อยากผอมต้องดูด่วน 10 วิธีลดพุงง่ายๆ ที่สาวๆไม่ควรพลาด บอกเลยว่าผอม เป๊ะแน่นอน

เชื่อว่าหลายคนต้องอยากมีรูปร่างที่สวย หุ่นดี เพื่อใส่เสื้อผ้าจะได้เป๊ะเวอร์ และไม่มีที่ติ แต่บอกเลยว่าด้วยสภาพสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยของอร่อย เช่น หมูกระทะ ชาบู บิงซู ต่างๆนาๆทำให้เราลดความอ้วนไม่ได้สักที แต่ก็อย่างว่ามันต้องขึ้นอยู่กับความมีวินัยกับตัวเองและลดอาหารที่มีผลกระทบกับการลดน้ำหนัก ซึ่งวันนี้พวกเรามีเคล็บลับดีๆมาบอกต่อกับคนที่อยากผอม จะต้องทำอย่างไร่บ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่าคะ

งดอาหารจั้งค์ฟู้ด

1.บอกลาอาหารจังก์ฟู้ดส์เพราะอาหารจังก์ฟู้ดส์เหล่านี้มักมีทั้งน้ำตาลและไขมันอิ่มตัวเป็นส่วนประกอบแทบทั้งนั้น

งดน้ำตาล

2.น้ำตาลคือจอมวายร้ายเพราะฉะนั้นเลือกทานอาหารประเภทซูการ์ฟรีซะมันช่วยทำให้หน้าท้องของคุณลดลงได้

หลีกเลี่ยงของอร่อยต่อไปนี้

3.หลีกเลี่ยงอาหารประเภทแป้งขัดขาวขนมปังขัดขาวพาสต้าโดนัทเค้กและบิสกิตเพราะอาหารเหล่านี้จะทำให้คุณอ้วนขึ้นแถมยังส่งผลเสียต่อระบบย่อยอาหารด้วยและยังทำให้เกิดไขมันเก็บสะสมในร่างกายอีกต่างหาก

ไม่กินขนมตอนกลางคืน

4.อย่ากินขนมตอนกลางคืนนั่นก็เพราะการรับประทานขนมตอนกลางคืนจะทำให้คุณไม่สามารถเผาผลาญไขมันออกไปได้เพราะช่วงกลางคืนเราทานแล้วก็นอนแทบไม่ได้ทำกิจกรรมอะไรที่เผาผลาญพลังงานอีกแล้วนั่นเอง

เปิดไฟนอน

5.เปิดไฟนอน เพราะเมื่อเร็วๆนี้มีการศึกษาชิ้นหนึ่งพบว่าการนอนหลับในห้องที่เปิดไฟจะมีช่วยลดความอยากอาหารได้มากกว่านอนในสภาพบรรยากาศมืดๆซึ่งแน่นอนว่ามันเกี่ยวข้องกับขนาด“พุง”ของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย(แต่อาจจะส่งผลต่อสุขภาพเรื่องนอนไม่หลับแทนนะ)

ออกกำลังกาย

6.ออกกำลังกายลดความอ้วนคำแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักกำจัดพุงก็คือการออกกำลังกายนี่เองเพราะมันจะช่วยเผาผลาญไขมันและน้ำหนักให้คุณได้

ดื่มชาเขียว

7.ดื่มชาเขียววันละ3-4แก้วเพราะมันจะช่วยให้การออกซิเดชั่นไขมันดีขึ้นเร่งอัตราการเผาผลาญในร่างกายแถมยังสามารถลดคอเลสเตอรอลได้อีกต่างหาก

ดื่มน้ำผึ้งมะนาวตอนเช้า

8.เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยการดื่มน้ำผึ้งผสมน้ำมะนาวอุ่นๆรับรองว่าเวิร์ก

อย่าปล่อยให้หิว

9.อย่าปล่อยให้หิวเพราะหากยิ่งปล่อยให้หิวฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความอยากอาหารจะยิ่งหลั่งออกมาและหากคุณกินตามใจฮอร์โมนน้ำหนักเพิ่มขึ้นแน่นอน

ลดเค็ม

10.ลดทานเค็มนั่นก็เพราะการทานอาหารรสเค็มจัดเกินไปเป็นสาเหตุให้ฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องกับความอ้วนและน้ำหนักในเด็กผู้หญิงเปลี่ยนแปลงได้

KT

ใส่ความเห็น

Top