You are here

“แหวน” หลวงปู่หมุน นำคุณไสยออกจากตัว แม้จะเอาไปทาประจำเดือน และยิง ยังไม่ออก

ประสบการณ์แหวนปลอกมีด(นิ้วเพชร พระอิศวร) หลวงปู่หมุน(รุ่น 2)..
เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ศูนย์พระแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพฯละครับ เรื่องมีอยู่ว่า

ตอนที่วัตถุมงคลรุ่นเสาร์ ๕ บูชาครูเพิ่งออกมาให้ทำบุญบูชา มีคนกลุ่มหนึ่งได้เข้ามาที่ศูนย์พระแห่งนี้และได้บูชาพระของหลวงปู่หมุนไปกัน แต่มีอยู่คนหนึ่ง(ผมไม่ทราบชื่อนะครับ..)เขาได้บูชาแหวนปลอกมีดรุ่น2 ของหลวงปู่หมุนไป แล้วก็นั่งคุยกันถึงอานุภาพของแหวนปลอกมีดรุ่นแรกที่ออกมาให้บูชาพร้อมพระกริ่งรุ่นเจริญลาภ..ว่ามีประสบการณ์สูง ฯลฯ จึงมีผู้คนเรียกร้องให้ทางวัดจัดสร้างขึ้นมาอีก..แต่ขณะที่นั่งคุยกันอยู่นั้นมีชายผู้หนึ่ง คนที่บูชาแหวนรุ่นนี้ไป ก็ได้หยิบแหวนขึ้นมาอาราธนา และท่องคาถาขอลาภตามใบคาถาที่จัดไปให้ พร้อมกับชี้นิ้วที่ใส่แหวนไปที่ตัวเองแล้วก็พูดขึ้นว่า….รวย รวย รวย..สักไม่กี่อึดใจชายคนนี้ก็มีอาการ หน้าแดงก่ำ แล้ววิ่งไปข้างนอก แล้วอาเจียนออกมามากมาย พร้อมกับด้วยกลิ่นเหม็นเน่ารุนแรง ทางเพื่อนของเขาที่มาด้วยกันตกใจก็ช่วยกันออกไปดูอาการ แต่มีคนที่มาด้วยกันคนหนึ่งบอกกับทางศูนย์พระว่า คนๆนี้(คนที่อาเจียน) เป็นคนชอบนั่งสมาธิ และก็ชอบสะสมของด้านไสยศาสตร์โดยเฉพาะ ชอบเลี้ยงพราย เลี้ยงผี กุมารทอง ฯลฯ มาก บางครั้งก็มีอาการเหม่อลอย หรือของขึ้น เคยไปหาอาจารย์หลายท่านดูก็ไม่ดีขึ้น แต่ครั้งนี้เห็นอาเจียนออกมามีกลิ่นเหม็นเน่า คาดว่าของในตัวเช่นน้ำมันผีฯลฯ คงจะออกมานั่นเอง ด้วยอานุภาพของแหวนปลอกมีดนิ้วเพชรพระอิศวร สามารถขับและทำลายสิ่งที่ชั่วร้ายทั้งหลายทั้งปวงได้นั่นเอง..

อีกเรื่องหนึ่งในพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลของหลวงปู่อิง โชติโญ วัดโคกทม จ.บุรีรัมย์ พอพิธีพุทธาภิเษกเสร็จสิ้นลง ก็มีพวกทหารมาช่วยกันเก็บเคลียร์สถานที่ต่างๆพอแล้วเสร็จ มีทหารคนหนึ่งเดินเข้ามาหาพระอาจารย์องค์หนึ่งที่เป็นศิษย์ของหลวงปู่หมุนและเป็นแม่งานจัดพิธีนี้..ว่า….หลวงพี่มีของอะไรดีๆ ขอให้ผมไว้ใช้บ้างสิครับ..หลวงพี่รูปนั้นก็เลยให้แหวนปลอกมีดของหลวงปู่หมุน รุ่น2 ให้กับทหารคนนั้น แล้วบอกว่าเป็นของหลวงปู่หมุนอาจารย์ของหลวงพี่เอง ท่านเก่งมาก และเล่าประสบการณ์ให้ฟังนิดหน่อย.

ทหารคนนั้นก็รับไปโดยที่ไม่ได้ว่าอะไร หายไปสักพักใหญ่ๆก็กลับมาหาอย่างหน้าตาตื่น แล้วก็เล่าเรื่องราวต่างๆให้ฟังว่า….ตอนที่หลวงพี่ให้แหวนวงนี้แก่ผม ผมก็ยังไม่ค่อยเชื่อว่าขลังจริง ผมเลยเอาไปลองยิง โดยตั้งใจว่าจะขอลองยิง 3 นัดก็ขออนุญาต และก็ท้าทายว่า ถ้าหากของหลวงปู่องค์นี้ขลังจริงขอให้มีปาฏิหาริย์ให้เห็นด้วย ก็ทดสอบยิงกันในป่า โดยเอาแหวนแขวนไว้กับกิ่งไม้ จากนั้นก็ลั่นไก ห่างจากแหวนประมาณหนึ่งวา….ผลปรากฏว่า แชะ..แชะ ยิงไม่ออกเลยถึง 2 นัดก็เห็นแปลกใจแต่ก็ยังไม่หายสงสัย เลยขี่มอเตอร์ไซด์กลับไปบ้านไปเอาเลือดประจำเดือนของภรรยา มาทาที่กระสุนปืน แล้วก็ทดลองยิงอีกหนึ่งนัด ปรากฏว่า..แชะ อีกเป็นนัดที่ 3 ทหารผู้นี้ก็เลยไม่กล้ายิงอีก(เพราะกลัวปืนแตก) เพราะขอไว้แค่ 3 นัดขนาดเอาประจำเดือนมาทากระสุนแล้วยังยิงไม่ออกอีกนี่ ไม่ต้องพูดว่าอะไรกันแล้วละครับ….

(เรื่องนี้ฟังมาจากคณะศิษย์หลวงปู่หมุนครับ..)

แหล่งที่มา : บอร์ดพลังจิต ศิษย์มีครู
และ http://www.tnews.co.th/contents/325247

KT

ใส่ความเห็น

Top